Xin chào B/S thưa bs tôi năm nay 67 tuổi lý do sao? Ngũ kém, đêm về chỉ được 2- 3 tiếng, ngày ko... lý do sao bs, để có giấc tốt, bảo bảo số lượng giờ ngũ, cần phải ăn gì , uống thuốc gì. Xin bs tư vấn. Cảm ơn ./.
Trả lời:
Chào bạn, Việc ngủ nghỉ ngơi rất có lợi cho người lớn tuổi. Do đó bạn nên cố gắng tránh căng thẳng, hạn chế làm việc nặng, trước khi ngủ có thể uống cốc nước ấm, tập vài động tác nhẹ nhàng hoặc đọc sách và nghe nhạc trước ngủ. Có thể dùng ít trà tim sen để dễ ngủ. Thân mến