Bác sỹ tư vấn giúp cháu ak. Giạo về gần đây chồng cháu uống rất nhiều bia rượu sau khi uong say về hay có những lời nói thô tục và hay đập phá nhà cửa và đánh cả cháu nữa. Vậy giờ cháu muốn tìm cách để cai bia ruou cho chồng cháu thì có những biện pháp nào an toàn cho ng bị ép cai bia rượu k ak. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu ak
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đưa chồng bạn đi khám để xem có bệnh nào liên quan đến bia rượu hay không, nếu có thì đó sẽ là một nguyên nhân rất thuyết phục để chồng bạn cai bia rượu nhé. Nếu chồng bạn uống rượu chưa lâu và chưa ở mức độ quá nặng thì việc cai không ảnh hưởng nguy hiểm gì đến sức khỏe cả bạn nhé, còn nếu chồng bạn chỉ uống bia thì khi cai hầu như không có gì nguy hiểm. Thân mến.