Em hỏi là khi ngồi nhặt các hạt thuỷ ngân em hít vào có sao không
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn không có triệu chứng gì lạ và bất thường thì bạn có thể yên tâm nhé. Thủy ngân tuy là một chất độc nhưng nếu bạn hít với một lượng quá nhỏ thì nó không đủ để gây độc, tuy nhiên lần sau bạn nên tránh hít phải chúng nhé vì nó có thể tích lũy dần trong cơ thể. Thân mến.