Thưa bac sĩ có những cách nào lam thong minh hơn và tăng cường tri nhớ a
Trả lời:
Chào bạn, Hiện không có thuốc nào đảm bảo có thể làm cho con người thông minh hơn và tăng cường trí nhớ. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các phương pháp học thông minh, sử dụng ghi chú để tạo thói quen tốt, rèn luyện trí nhớ cho bạn nhé. Ngoài ra cơ thẻt khoẻ mạnh, tinh thàn sảng khoái cũng có thể giúp tập trung, làm việc tốt hơn Thân gửi bạn