Xin chào bác sĩ! Gần đây em và bạn trai có quan hệ với nhau, đây là lần thứ 2 và đều ko có biện pháp tránh thai nào được dùng khi quan hệ, cả 2 lần đều xuất tinh ngoài. Sau khi quan hệ em nhận thấy cơ thể tiết huyết trắng màu hơi ngả xanh ạ. Xin hỏi bác sĩ xuất tinh ngoài thì tỉ lệ có thai cao hay thấp? Và những dấu hiệu nhận biết có thai ngoài ý muốn ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài không hiệu quả cao, do khó kiểm soát. Bạn nên sử dụng phương pháp tránh thai hiệu quả hơn: bao cao su, thuốc tránh thai. Thân mến