Chào bác sĩ . Con bị chóng mặt , mất ngủ , tim đập nhanh , rối loạn lo âu và có đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán con bị Suy Nhược Thần Kinh . Con bệnh đã được 7 tháng . Và có đi khám rất nhiều bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh ở Sài Gòn . Những triệu chứng : mất ngủ , rối loạn lo âu đã khỏi . Nhưng vẫn còn bị chóng mặt . Bác sĩ giúp con với ạ . Cám ơn bác sĩ nhiều lắm
Trả lời:
Chào em, chóng mặt có thể do nhiều nguyên nhân bệnh lý thực thể hoặc tâm thần. Nếu em đã điều trị chuyên khoa tâm thần kinh, em có thể kiểm tra thêm chuyên khoa nội tổng quát. Ngoài ra e cần tăng cường hoạt động thể dục rèn luyện cơ thể, triệu chứng bệnh có thể dần dần giảm đi. Thân mến!