Tôi có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm,35 tuổi,có 1 con nhỏ 5 tuổi, đang nghỉ ở nhà và ko muốn đi làm do ko tìm đc việc phù hợp.tôi trải qua 1 cú shock về công việc cũ và không cân bằng được cuộc sống tại thời điểm đó.đã đi làm ở chỗ khác được 8 tháng nhưng vừa xin nghỉ ở nhà do thấy ko hợp với công việc.giờ tôi chỉ thích ơr mhaf, ko giao lưu với Ai, ko thích tìm việc mới.tính rất hay nổi nóng khi đi làm công việc mới.tôi nên đi khám hay uống thuốc gì để giải toả được tình trạng này
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám và điều tri ở đâu chưa ? Nếu chưa đi khám và điều tri ở đâu thì em nên đi khám chuyên khoa tâm thần để đươc khám và điều tri Vì những biểu hiên của em đều do bênh mà ra Nếu điều tri đúng liêu trình và phác đồ thì bênh sẽ ổn đinh người bênh sẽ trở lai cuôc sống bình thường Thân mến chào em