bs cho em hỏi là:buổi trưa cũng ngủ cùng 1 khoảng t.gian , tối ngủ vào cùng 1 thời điểm. . có hôm có c.việc buổi sáng thì trước giờ đó thì dậy mắt sáng rười rượi ( dù có bữa ngủ rất ít ) . có hôm k coa c.việc buổi sáng thì y như rằng ngủ k biết 1 thứ ji luôn ( có hôm 10h tối ngủ 10h sáng dậy, có hôm dậy trễ hơn nữa ) như v e có bị s k v bs. tại em tha dạo gần đây mới hay nị tình trạng giống v thôi. chứ 3tháng trc đó trở đi là k thấy tình trạng giống v
Trả lời:
Xin chào bạn. Tình trạng đó là bình thường thôi nhé bạn. Khi có công việc thì bạn sẽ tỉnh táo hơn và khi không có thì bạn sẽ thoải mái và ngủ nhiều hơn. Đó không phải là rối loạn giấc ngủ bạn nhé. Bạn đừng quá lo lắng. Bạn nên thức giâdc vào một giờ cố định cả khi không có vuệc nhé. Thân mến.