Chào bác sĩ ah! Cháu là nam năm nay cháu 20t mấy ngày trước cháu có đi khám thì bác sĩ có kết luận là cháu bị rối loạn lo âu / viêm dạ dày/ loạn nhịp tim thì có kê đơn cho cháu về uống. Đơn thuốc như ảnh ạ. Thì giờ cháu uống hết số thuốc mà bác sĩ kê đơn nhưng cháu vẫn cảm giác bụng vẫn còn rất khó chịu với các bệnh chưa cảm thấy đỡ, cháu đi hỏi các tiệm quanh nhà thì không có những loại thuốc trong đơn mà bệnh viện kê, vạy bác sĩ cho cháu hỏi giờ có phải ra viện để mua tiếp thuốc hay phải làm sao ah.
Trả lời:
Chào em, không thấy em nói bao giờ bác sĩ hẹn khám lại, sau bao nhiêu ngày hay sau khi hết thuốc. Thông thường em cần đi khám lại sau khi hết thuốc để bác sĩ đánh giá lại tình trạng và điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Thân mến,