Chào bác sĩ. Em bị đau đầu, không tập trung và giảm sút trí nhớ một thời gian dài rồi. Cách đây mấy tháng em cũng đã kiểm tra qua chụp C.T, đo điện tâm đồ thì đều bình thường. Đo điện não đồ thì bác sĩ có bảo em bị suy nhược thần kinh. Em cũng có tiền sử bị Rối loạn thần kinh thực vật. Nhưng gần đây tình trạng có vẻ nặng hơn. Công việc của em đòi hỏi sử dụng máy tính và tập trung cao nhưng chỉ cần làm qua trưa thì em không thể tập trung được nữa, đầu đau kéo dài và nhức mỏi toàn thân. Hơn nữa, buổi tối mặc dù em ngủ sớm nhưng sáng ra lại khôg lấy lại sức, cơ thể vẫn uể oải và mệt nhừ như đi đánh trận về. Em có sử dụng thuốc tâu và chuyển qua đông y nhưng cũng không đỡ. Có cách nào cải thiện không vậy ạ? Vì em cảm giác để lâu, em đang rơi vào tình trạng trầm cảm thật sự. Rất mong nhận được hồi đáp sớm từ bác sĩ!!
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có khả năng em bi Rối loan lo âu do đó em nên đi khám bên viên tâm thần để đươc khám và tư vấn tâm lý cụ thể Thân mến chào em