lo lang buon phien khi phai chuan bi nhieu thu de hoc cho ngay mai toi hay bi trieu chung mat chi bay h toi phai lam sao ha bac si
Trả lời:
Chào em Em năm nay hoc lớp mấy rồi? Bài vở quá nhiều hay sao mà phải lo lắng quá vây Phải có kế hoạch hoc tâp khoa hoc , thư giãn ,thể duc thể thao ,sinh hoat công đồng để giảm căng thẳng stress Nếu em thấy lúc nào cũng buồn phiền, giảm trí nhớ, ..thì em nên đi khám chuyên khoa tâm thần để đươc khám và tư vấn Thân mến chào em