Bác sĩ ơi, tình hình là em là nữ giới, nhưng nhìn thì như con trai, da dẻ ko mịn, ko có ngực, nhìn cứ như đàn ông, em có nghe đâu đó nói rằng mình bị thiếu hoocmon nữ, vậy có thể có thuốc gì hay tiêm chích để tăng hoocmon, giúp em giống con gái ko vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, Để đánh giá đúng tình trạng này, bạn cần phải được thăm khám toàn diện và làm xét nghiệm hormone, và tìm nguyên nhân. Bạn nên đi khám chuyên khoa nhi nếu dưới 16t, hoăc phụ khoa nếu trên16t. Thân mến