chào các bác sĩ. e có chút vấn đề sức khỏe muốn được tư vấn. hiện e đang bị viêm xoang mãn tính, viêm xoang gây mệt mỏi buồn ngủ là 1 vấn đề. mấy hôm nay e thấy cơ thể rất lạ, mệt mỏi cơ thể, đầu nặng nề, căng thẳng, mặt hay có cảm giác nóng và hơi đỏ. có cảm giác như sốt nhưng đo nhiệt độ vẫn bình thường, cảm thấy nóng và đổ mồ hôi trên đầu rất nhiều. Đôi khi có cảm giác lo âu, hơi khó thở ở ngực (cảm giác này chỉ thoáng qua). làm việc mất tập trung, hay quên.....đôi khi quên hẳn tên 1 người bạn dù thân thiết với bạn ấy, phải lúc sau mới nhớ ra. các bác sĩ cho e hỏi có phải e đang bị vấn đề gì đó về thần kinh phải k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm xoang mãn, nay lại bị các triệu chứng như bạn nêu trên thì tốt nhất là bạn nên đi khám tại bệnh viện tuyến trung ương, qua khám cụ thể các bác sĩ sẽ cho làm xét nghiệm, X quang và các cận lâm sàng khác , từ kết quả đó bác sĩ sẽ cho thuốc và hướng dẫn cụ thể cách điều trị để bệnh khỏi dứt điểm bạn nhé. Thân mến.