Em 27 tuổi sức khoẻ bình thường, cach đây 2 tuần đột ngột có những triệu chứng sau: - mặt tê rần - Đầu tê rần - Tê tay trái - Mệt mỏi, buồn ngủ đột ngột và choáng váng Lúc đỡ lúc bị lại, em có tìm trên mạng thì thấy khá giống với triệu chứng thừa nước. Vì trong khoảng 5,6 tháng nay em uống khoảng 5 lit nước mỗi ngày, em là dân văn phòng không vận động nhiều. Ngoài ra dạo này thận em không biết có yếu không nhưng lại đi tiểu nhiều lần trong ngày. Xin cho em lời khuyên, nênđi khám ở đâu và làm những xet nghiệm gì? Em định khám định kì nhưng lại thấy có những xét nghiệm không cần thiết.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn uống 5l nước mỗi ngày là nhiều hơn nhu cầu mỗi ngày, do đó bạn sẽ đi tiểu nhiều. Nếu có những triệu chứng bạn nên đi khám bệnh, không nên tự điều trị nhé. Thân ái