Bác sỹ cho con hỏi sao dạo này con mất ngủ, thức trắng đêm, không tài nào chợp mắt được. Xin tư vấn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu mới mất ngủ đây thì bạn có thể đi khám nội thần kinh để lấy thuốc ngủ uống điều trị vài hôm rồi dừng. Ngoài ra mất ngủ thường do nguyên nhân tâm lý là bạn lo lắng hay trầm cảm. Bạn xem lại có những vấn đề đó không và cố gắng vượt qua nhé. Thân mến.