dạ cho con hỏi bac sỉ mới sanh được 5ngay .đêm không ngủ được thức tới sáng . đêm đang ngủ em bé khóc 1 lần là con thức tới sáng luôn. không ngủ lại được. sáng đau đầu .có cách nào giúp con ngũ được không bác sĩ.con cảm ợn.
Trả lời:
Chào bạn! Người mẹ nào lúc mới sinh cũng như em thôi. Mấy ngày đầu ngủ chập chờn cứ lo con khóc rồi con đi tè rồi con đói... Nhiều bé còn quấy khóc cả đêm chả ngủ được. Dần dần rồi bạn sẽ quen thôi. Trường hợp mệt quá bạn nên tâm sự với chồng và người thân trông hộ rồi em sang phòng khác ngủ, cứ đến giờ thì cho con bú thôi. Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe!