Chào Bác Sĩ, cháu năm nay 17 tuổi. Cháu hay quên và kém tập trung. Điều nảy ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập của cháu. Vậy bây giờ cháu phải làm sao ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên ăn uống đủ chất, tránh bỏ bữa, đặc biệt là buổi sáng, tăng cường tập thể dục và ngủ sớm, đừng thức khuya. Sau một thời gian mà sức khoẻ không khá hơn thì bạn nên đi khám nhé. Thân mến.