Xin chào! Cho em hỏi không hiểu tại sao dạo gần đây trong lòng em có suy nghĩ rất buồn bã và không muốn nói chuyện với một ai và cũng không có hứng thú vui vẽ với những sở thích của mình nữa và ăn uống cũng that thường và hình như là cũng chẳng muốn ăn uống gì hết lúc nào cũng tim đập nhanh và tâm trạng âu lo .va mất ngủ Lúc nào cũng muốn nằm ì một chỗ. Có thói quen hay lướt facebook đêm... Cho em hỏi có phải là em có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với tình trạng hiện tại của bạn. Bạn có thường hay chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với người thân hay bạn bè. Bạn nên đến khám chuyên khoa tâm lý để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn. Thân ái