Chào bác sĩ! Bác sĩ cho e hỏi e bị rối loạn lo âu và trầm cảm.Cho e hỏi e đang uống thuốc điều trị lo âu và trầm cảm thì nên uống mấy tháng thì dừng ko uống nữa. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Về việc điều trị rối loạn lo ấu và trầm cảm thì bạn cần tuân thủ thuốc đúng như bác sĩ đã kê toa cho bạn. Thông thường bạn sẽ được điều trị liên tục 12-18 tháng, sau đó sẽ điều trị duy trì tiếp theo. Thân