chào bác sĩ cho tôi hỏi các triệu chứng sau : khi học bài mặc dù tôi đã thuộc bài nhưng tôi vẫn nghĩ chưa thuộc thế là tôi cứ đọc đi đọc lại nhiều lần. hồi trước khi đọc truyện lúc lật qua trang tôi cứ sợ bị dính trang thế là tôi lật rất kỹ đến mức phải xé 1 miếng để chắc chắn không bị dính trang không biết có phải là bệnh rối loạn ám ảnh cưởng chế không nói chung là cái gì tôi cũng phải xem xét rất kỹ mặc dù không nhất thiết phải vậy
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể bước đầu chẩn đoán theo dõi lo âu lan toả. Nếu vấn đề này ít thôi thì không có gì đáng lo lắng. Vấn đề này bạn có thể đi khám tại viện sức khoẻ tâm thần tại bệnh viện Bạch Mai để có liệu trình điều trị cụ thể. Chúc bạn mạnh khỏe!