Cháu chà bác sĩ . Năm nay cháu 23 tuổi. Cháu ở hà nội. Cháu vừa sinh em bé đầu lòng được 11 tháng tuổi, đầu năm 2016 cháu bị xuất huyết não và đã điều trị bằng phương pháp nút mạch. Cháu tìm hiểu và nghi ngờ bản thân có triệu trứng trầm cảm. - hầu như cháu k có cảm giác muốn ăn, và gần đây cháu sụt cân rất nhanh - đứng lên , ngồi xuống hay hoạt động chân tay là cháu lại có cảm giác hoa mắt chóng mặt, như người thiếu máu - luôn luôn có cảm giác mệt mỏi, chán nản với công việc, và có thể cáu giận bất cứ lúc nào, khó chịu với mọi thứ - cảm giác sợ hãi về ban đêm và rất khó ngủ, khi tỉnh dậy vào ban đêm lại lo lắng sợ hãi điều gì đó -đặc biệt là trí nhớ cháu rất kém và cháu ngại tiếp xúc với người lạ. Mặc dù trước đây cháu rất cởi mở. Gặp ai cũng muốn bắt chuyện Còn nhiều triệu trứng khác thường mà cháu chưa nói hết được ạ. Cháu muốn bác sĩ tư vấn và khuyên cháu nên đi khám ở đâu ạ. Cháu ở hà nội Cháu xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Các triệu chứng của bạn rất giống trầm cảm nhé. Nhưng trước tiên bạn đi khám tổng quát có bệnh gì không đã. Nếu không có thì khả năng cao bạn bị bệnh trầm cảm. Bạn nên đến các phòng khám tâm lý hoặc bệnh viện tâm thần hà nội. Thân mến.