em tên ngân nam 28t . e hút thuốc thì bị tức ngực ngay dưới ức . cứ k hút thì k sao . bác sĩ có thể cho e lời khuyên đc k ????
Trả lời:
Chào em! - Rất rõ ràng nhận thấy là Hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ của em - Theo nghiên cứu thì trong thuốc lá có khoảng 1000 chất gây hại cho cơ thể, gây nên các bệnh như Tim mạch, hô hấp,... ung thư - Lời khuyên dành cho bạn là: Nên bỏ ngay thuốc lá; đừng đốt cháy cuộc đời mình theo khói thuốc! Chúc bạn có cuộc sống lành mạnh