Dạ cho em hỏi em học bài lâu thuộc quá có thuốc bổ nào giúp tăng trí nhớ tập trung ko ạ , em cám ơn các bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Vấn đề của em cũng khá phổ biến. Tuy nhiên y khoa đã chứng minh để cải thiện trí nhớ thì đa phần là sử dụng những biện pháp không dùng thuốc. Hiện tại cũng chỉ có những loại thuốc thực phẩm chức năng với công dụng chưa được chứng minh hiệu quả. Vì thế bác sỹ khuyên bạn nên luyện tập thể dục thể thao nhiều để cải thiện thể chất từ đó cải thiện trí nhớ, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là bổ sung vitamin nhóm B, bên cạnh đó tinh thần phải luôn thoải mái và tập trung khi học thì trí nhớ về bài vở sẽ được cải thiện đáng kể bạn nhé Thân chào bạn !