chồng e thường xuyên mât́ ngủ ạ.phần do cv làm mệt .kết hợp với suy nghĩ .ck e chưa dùng thuốc gi điều tri hết ạ .nhiều lúc mệt muốn ri ngu sớm nhưng ck e ko ngủ duic
Trả lời:
Chào bạn, Căng thẳng do công việc có thể làm chồng bạn bị mất ngủ, tuy nhiên cũng có thể do nguyên nhân bệnh lý gây ra tình trạng này. Vì vậy bạn nên khuyên chồng bạn đi khám Tổng quát để loại trừ các nguyên nhân bệnh nội khoa rồi sau đó dùng thuốc điều trị mất ngủ nhé. Thân