Bs cho em hỏi năm nay em 21t nhưng khoảng 2 năm nay e có triệu chứng rất hay quên nói trước qên sau. Nhắc tới vấn đề gì e pit rõ nhưng sau một khoảng tgian hỏi lại đầu e như trống rỗng nhưng khi nghe ngkhac trả lời thỳ e mới nhớ đc. K pit đó có pải là vấnđề của bệnh gì hay ko nếu là bệnh bây giờ e pải khám ơ đâu và làm gì v bs
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn có các triệu chứng trên: Theo các nhà nghiên cứu, "chứng hay quên" này đang trở thành một vấn đề của xã hội hiện đại. Nguyên nhân là do não bắt đầu trì trệ trước cường độ làm việc căng thẳng. Cách khắc phục duy nhất là bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và dành những phút nghỉ ngơi cho "bộ não" như: Thư giãn,nhe nhạc, Đi xe đạp, ngủ đủ giấc......Tuy nhiên Bạn cũng nên đi khám BS chuyên khoa Nội thần kinh ở BV để đánh giá cụ thể tình trạng của bạn xem nguyên nhân do đâu và có hướng điều trị cụ thể . Bạn nên đi kèm với người nhà để hỗ trợ cung cấp thông tin cho Bs Nhé! Chúc sức khỏe!