Bs ơi cháu mới sinh e bé được gân 2 tháng Trong thời gian nay cháu có hay cãi nhau với chông vi chuyện ghen tuông . Cháu cảm thấy mệt mỏi . Khong muốn làm gi . Hay quên đâu óc trống rỗng . Thức đêm hay suy nghĩ lung tung . Đau đầu . Rất hay bực tức . Và nhiêu khi cháu rât ghét con cháu đã có lân cháu đánh nó rất đau . Chau hay suy nghĩ đến cái chết . Cháu còn năm mơ thấy cháu chết nữa vậy cho cháu hỏi cháu có phải bị trâm cảm k ạ
Trả lời:
Chào em! Những biểu hiện em kể ra có thể em bị Trầm cảm sau sinh Em nên đến chuyên gia tâm lý hoặc các phòng khám về Tâm thần để được khám và hướng dẫn điều trị sớm. Tránh để lại hậu quả đáng tiếc! Chúc em khoẻ!