chào bác sĩ em năm nay 26 tuổi e bị rối loạn trầm cảm ngoài uống thuốc theo toa của bác sĩ em muốn dùng thêm TPCN Kim Thần Khang vậy có được không bác sĩ. xin bác sĩ tư vấn giúp em.cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Thực phẩm chức năng không phải là thuốc chữa bệnh, thành phần của nó là các thảo dược vì vậy cũng có thể uống bổ sung nếu muốn. Em nên hỏi lại BS kê toa trầm cảm cho em xem có tương tác giữa thuốc trầm cảm với các thảo dược này không nhé. Thân mến