Thưaa hỏi bs rối loạn lo âu nhiều người mắc phải không ạ và nên đi khám ở đâu và điều trị ạ cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Rối loạn lo âu là một bệnh thuộc chuyên khoa tâm thần, tỷ lệ mắc tương đối cao, tuy nhiên tùy mức độ của bệnh. Có nhiều người mắc mà không biết vì các triệu chứng chỉ ở mức nhẹ. Rối loạn lo âu cần được khám ở chuyên khoa tâm thần hoặc các bệnh viện tâm thần bạn nhé! Chúc sức khỏe!