Chào bác sĩ, em thường hay bị choáng, chống mặt, ngủ không tròn giấc, chán ăn, thường cảm thấy người uể oải, xương rệu rả. Đi kiểm tra máu thì bác sĩ bảo bình thường
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn khá giống với suy nhược thần kinh. Tuy nhiên bạn có thể cho mình biết rõ công thức máu của bạn như thế nào? Trong cuộc sống hàng ngày bạn đang gặp áp lực công việc hay tinh thần không? Nếu các xét nghiệm bạn đã làm trong giới hạn bình thường thì theo tôi bạn nên thư giãn, nghỉ ngơi, tập luyện thể thao, tránh stress. Trân trọng!