Chào bác sĩ em thường có cảm giác bị xa lánh, có ảo giác, ảo tưởng, sợ đám đông lẫn sợ giao tiếp với mọi người, buồn vui thất thường, muốn ở một mình, mất ngủ dài hạn đó là bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào em Triệu chứng của em khả năng em đang bị trầm cảm. Em nên đi khám BS Tâm thần để điều trị sớm nhé. Nếu điều trị tốt em sẽ có cuộc sống tinh thần rất thoải mái. Thân mến