E và bạn giận nhau. tâm trạng e rất khó chịu và luôn nghĩ đến vấn đề đó. E không có tâm trạng ăn uống. e còn có cảm giác buồn nôn , đau vùng thượng vị và chóng mặt. Ban đêm thì ngủ hay giật mình. xin hỏi có phải e bị đau dạ dày không ạ ? e nên làm thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng em mô tả BS đúng là nghĩ nhiều đến bệnh lý dạ dày, và nguyên nhân lần này là do stress trong tình cảm, quan trọng là em không nên bỏ bữa, không ăn quá no, không để bụng quá đói, không ăn khuya, và hơn hết là giải tỏa căng thẳng trong mối quan hệ của em thì bệnh sẽ thuyên giảm. Thân mến