Stress nặng sau miijt số vấn đề tâm lý. Em bị mất ngủ hay ngủ ít suốt gần 1 tháng. Hiện tại em thấy mình ổn hơn nhưng có một số vấn đề. Khi trước lâu lâu e bị co giật cả người khi ngủ, chỉ thoáng qua nhưng cả người cảm thấy tê . Dạo gần đây nó thường xuất hiện cả khi e thức. Lúc trước, khi giao tiếp e thường giao tiếp trôi chảy nhưng dạo gần đây e bị nói lắp. Khi đến trường e nói nhiều nhưng về lại lười nói chuyện và chỉ thích ở trong phòng không muốn ra ngoài cũng không thích giao tiếp. E cần được tư vấn để có hướng điều trị và cải thiện
Trả lời:
Chào bạn. Qua các dấu hiệu bạn cung cấp do gặp 1 số vấn đề trong cuộc sống, bạn bi Stress dẫn tới các biểu hiện trầm cảm ngại giao tiếp...Bạn nên điều chỉnh lại sinh hoạt, tránh các căng thẳng, Stress, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và tạo cuộc sống thoải mái , tham gia các hoạt đông tập thể, hòa nhập với mọi người, sẽ giúp Bạn cải thiện được tình trạng trên. Chúc bạn thành công. Thân mến.