Thưa bác sĩ cháu có thẻ BHYT nhưng cháu mất CMND cháu đã làm lại và được cấp thẻ Căn Cước Công Dân vậy cháu mang căn cước đi khám thì được chấp nhận ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chứng minh nhân dân được yêu cầu mang theo khi xuất trình thẻ bảo hiểm y tế mục đích là để xác nhận các thông tin ghi trên thể BHYT của bạn. Căn cước công dân có chức năng như CMND nên bạn có thể dùng khi đi khám BHYT bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!