Chào Bs, em đi khám bệnh bs bảo bị rối loạn thần kinh thực vât và cho uống thuốc: 1.Bineurox 300mg - 1v/2l/ngay 2.Mebaal 1500mcg - 1 viên sáng 3.Magnesi B6mg - 1v/2l/ngay 4.Sulpiride stada 50mg - 1 viên tối Uống thuốc em rất buồn ngủ, cho em hỏi có ảnh hưởng gì không và có cần uống thêm gì không? Bs có thể cho em toa thuốc nào không buồn ngủ không ạ! Cảm ơn Bác.
Trả lời:
Chào em, Nếu em buồn ngủ nhiều, ảnh hưởng đến công việc làm vào ban ngày thì em nên đến khám lại bác sĩ để bác sĩ chỉnh lại thuốc cho em nhé. Em không cần phải uống thuốc gì thêm. Thân mến