Chào bs...cháu năm nay 20 tuổi cháu có biểu hiện là mất ngủ ngày ngủ đc 4-5 tiếng vào ban đêm cứ đếm 3-4 giờ sáng cháu lại bị tỉnh dậy trước khi cháu bị mất ngủ cháu có đau đầu nhiều cháu đi tiêm thuốc bổ não hết đau đầu...cháu đi khám bác sỹ bảo trường lực máu giảm đến phần não bên trái cháu đang uống hoạt huyết cebraton ngày 4 viên và thuốc epularin - 5htp ngày cháu uống 2 viên trước khi ngủ, không biết thuốc epularin 5htp có gây quen thuốc hay tác dụng phụ j không và điều trị như vậy đúng không .cháu định mua thêm hoạt huyết cerecaps để uông thêm không biết dùng được hai loại hoạt huyết cùng 1 lúc không để cải thiện mất ngủ..cháu cảm ơn!!
Trả lời:
Chào cháu ! Các nghiên cứu trước đó đã chứng minh được 5-HTP có lợi cho thần kinh và không gây nên tình trạng quen thuốc do đó cháu có thể dung được ngoài ra cháu chỉ cần dùng 1 loại thuốc bổ não là cebraton là đủ rồi cháu nhé ! Thân ái chào cháu !