xin chào bác sĩ. con tên ái 19 tuổi. con mún được hỏi bác sĩ dạo gần đây con thường hay đau đầu khó thở tim đập nhanh hòi họp r hay bị giật mình là con la lớn. lúc trước con k có bị như vậy nhưng khj đi lm đc 1 năm thì con thấy khác có phải con có dấu hiệu của bệnh tin k ak
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn do bị rối loạn thần kinh tim vì vậy bạn nên tạo một giấc ngủ sâu , ngủ đủ tinh thần luôn thoải mái , tập hít thở sâu vào buổi sáng và buổi tối, khi nào thấy tim đập nhanh và hồi hộp , bạn có thể tập hít thở sâu và đều , hoặc dùng 2 ngón tay ấn vào 2 mắt từ 1-2 phút . Nếu không cải thiện bạn nên đến chuyên khoa tim mạch khám và điều trị. Thân mến.