con có thân hình trên rất cân đối! nhưng không hiểu sao bắp chân con to kinh khủng! bác sĩ tư vấn giúp con đi ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và có nhiều bạn nữ cũng có bề ngoài giống em, về việc tập luyện cho bắp chân nhỏ thường rất khó, vì đó là phần cơ có sẵn của mỗi người, tuy nhiên nếu mất cân đối quá thì em nên đi tập gym sẽ có những bài tập cụ thể để đốt cơ ở vùng đùi, tuy nhiên cần kiên trì khá lâu. Thân mến.