Thưa bs bệnh rối loạn thần kinh thực vật và thiểu năng tuần hoàn não là giống hay khác nhau.
Trả lời:
Chào em, Đây là hai bệnh khác nhau. Thiểu năng tuần hoàn não khi lượng máu đưa lên não không đủ, gây mệt mỏi, buồn ngủ, khó tập trung. Để giảm bớt, em cần tập thể thao để tăng lượng máu lên não nhiều hơn. Rối loạn thần kinh thực vật là rối loạn hệ thần kinh chi phối hoạt động của các cơ quan trong cơ thể như tim, não, thận,... thường có biểu hiện tim đập nhanh, mệt mỏi, choáng váng,... Để giảm bớt thì em cũng nên tập thể thao, tham gia các hoạt động ngoài trời, giảm bớt stress trong công việc. Thân mến