cho con hỏi vấn đề về thần kinh, con đang bị động kinh và đang điều trị. Nhưng có thuốc vô con rất lười ăn cơm, ăn vào ko tiêu và ói. Bs đã cho thêm thuốc bổ nhưng ko đc gì, ngoài việc lười ăn con còn rất chán đời có nhiều lúc còn nghĩ đến việc tự tử nữa. Bs kêu con đã mắc 2 bệnh là đônhj kinh và trầm cảm. Và tốt nhất nên chữa 1 bệnh trước đã. hỏi bs giờ con làm sao với 2 bệnh này
Trả lời:
Chào con ! Bác sĩ khám bệnh cho con là người nắm rõ vấn đề nên sẽ điều trị hiệu quả hơn , con đừng lo lắng quá mà hãy tin tưởng và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị thì mới có thể mau bình phục được con nhé ! Chúc con mau khỏe mạnh!