Thưa bác sĩ. E năm nay em 17 tuổi. Dạo gần đây , e hay liên tưởng đến những chuyện chết chóc , hay bị nhức đầu, đầu bưng bưng, khó ngủ, cứ nhắm mắt lại là liên tưởng đến. E cố Không suy nghĩ rồi nhưng không được.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể bị suy nhược thần kinh, hay rối loan tâm thần bạn nên ăn uống bồi dưỡng, không quá căng thẳng, học tập nghỉ ngơi hợp lý, tiếp súc giao lưu nhiều với bạn bè,tập thể thao thường xuyên ,không ương chè cà fe, uống chè an thần ,uống thuốc an thần nhẹ như Rotunđa trước khi ngủ, nếu không cải thiên bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh,tâm thần tìm nguyên nhân và điều trị bạn nhé Thân mến