hiện nay cháu 19 tuổi, bị tiếp thu chậm làm trước quên sau, cực kì tệ trong giao tiếp thường xuyên nói lạc đề vì bị các tình trạng trên dẫn đến cháu chán nản và muốn kết thúc cuộc sống. cháu nge gia đình cháu nói cháu có dấu hiệu lơ ngơ, chậm chạp từ lúc nhỏ. xin hỏi bs như vậy cháu có phải là bị Tự kỷ ở người trưởng thành không.
Trả lời:
Chào bạn . Qua các biểu hiện của bạn có thể bạn bị rối loạn xúc cảm , bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để làm điện não đồ và có thuốc điều trị phù hợp . Bạn không nên lo lắng quá để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai của mình. Thân mến.