chào bác sĩ .tôi có triệu chứng làm trước quên sau.để đâu quên đó. vài năm trước thì ít .nhưng dạo này bị liên tục! xin hỏi bác sĩ có phải tôi bị đãng trí hay bệnh gì đại loại thế không ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể đi làm điện não đồ , theo dõi sóng điện não đồ như thế nào để tìm nguyên nhân thì mới điều trị được. Thân mến.