alo xin chào bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp con con bị rối loạn thần kinh dỗi loạn lo âu hiện con rất khó thở :( vậy bệnh của con có chữa được khỏi hoàn toàn không và con phải làm những gì ăn uống những gì và thời gian bình phục của con như thế nào mong bác sĩ chuyên khoa giúp con với ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và rối loạn lo âu quan trọng là tự bản thân phải nhận biết những suy nghĩ lo lắng của mình về bệnh tật không có nguy hiểm, nên tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời cùng gia đình, bạn bè, chứ thuốc điều trị chỉ hỗ trợ 1 phần mà quan trọng là nhận thức của bản thân, em không nên lo lắng quá nhiều như vậy. Thân mến.