Thưa bác sĩ , anh con mắc bệnh hoang tưởng , hay sợ bệnh ung thư , lúc con hỏi anh đó tại sao thì anh ko nói , mấy ngày sau bố con hỏi ảnh thì ảnh mới nói do anh ấy đọc nhiều các thông tin về bệnh đâm ra sợ sệt , cho con hỏi bệnh của anh con là bệnh j ạ , chữa ra sao hả bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Do anh của em quá lo lắng nên vậy. Em nên khuyên anh tập thể thao mỗi ngày, tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, chia sẻ và nói chuyện với mọi người trong gia đình thì anh sẽ bớt lo lắng hơn. Thân mến