Chào bác sĩ . Cháu năm nay 13 tuổi , là Nam . Cháu hay quên những dự định mình sẽ làm , Trong đầu đang suy nghĩ dự định sẽ làm việc gì đó nhưng hễ có người hỏi mình thì lại quên dự định sẽ làm . Vậy cháu nên bổ sung loại thuốc nào để tăng cường trí nhớ
Trả lời:
Chào em Về vấn đề ghi nhớ đòi hỏi vai trò của sự tập trung, khi chưa thực sự tập trung vào vấn đề mà bị gián đoạn sẽ ảnh hưởng đến quá trình ghi nhớ của não bộ, điều này thường gặp và có thể điều chỉnh được bằng sự tập trung rèn luyện trí nhớ qua các bài tập trí nhớ, và 1 chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt hợp lý, em không cần uống thêm thuốc đâu em nhé. Thân mến