bs cho em hỏi em làm việc bán hàng online dạo này tính tình e hay nóng giận bực bội trong người ai làm gì em cũng nổi giận và gây sự với mọi người bs cho em hỏi em đang bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trước hết bạn nên xem lại nguyên nhân như stress, tình trạng kinh nguyệt của bạn như thế nào vì rối loạn nội tiết tố cũng ảnh hưởng đến tính cách hàng ngày ... từ những nguyên đấy thì bác sỹ mới có cơ sở hỗ trợ cho bạn. Thân mến.