Hiện nay, trên mạn có rất nhều web hướng dẫn trắc nghiệm phát hiện bệnh trầm cảm, nhưng tôi không biết nên làm theo web và dạng câu hỏi như thế nào. Bác sĩ có thể cho tôi xin dạng câu hỏi chuẩn hoặc web trắc nghiệm chuẩn, giúp phát hiện bệnh trầm cảm được không ạ?
Trả lời:
Chào anh, Để biết có bị trầm cảm không anh cần đi khám bác sĩ vì các bộ câu hỏi trên các trang web đều chưa được chuẩn hóa. Nếu ở Sài Gòn, anh có thể đến khám phòng khám tâm lý tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Thân mến