chào bác sĩ, em không biết tại sao em lại hay nghi ngờ người yêu mình có người khác. mặc dù con người anh ấy không phải là người lăng nhăng, anh ấy còn rất ghét chuyện ngoại tình, nhưng em có một chứng ghen kinh khủng, em không muốn người yêu nói chuyện hay tiếp xúc phụ nữ dù là ai đi nữa. mọi hành động và cử chỉ của anh ấy có ý giấu diếm hay không ân cần với em, em đều suy diễn và đau lòng luôn nghĩ tới chia tay. em biết là em rất yêu anh ấy nhưng em ý thức được em luôn làm khổ mình vù em quá đê ý anh ấy. em muốn quên nhưng em không nhưng mệt mỏi vì anh ấy. bác sĩ hãy cho em lời khuyên, em nghĩ có lẽ em bị bệnh về tâm lý rồi
Trả lời:
Chào em, Có lẽ em nên tham gia nhiều hoạt động sống hơn nữa, cuộc sống của em không phải chỉ xoay quanh mỗi anh ấy, mà còn nhiều thứ khác. Em hãy tìm niềm vui trong những công việc khác. Đàn ông cũng cần có không gian riêng, và em cũng vậy. Hãy tôn trọng không gian riêng của mỗi người, tìm thấy niềm vui trong những công việc khác, em sẽ làm chủ được hạnh phúc của mình. Thân mến