thưa bs, cháu năm nay 14 tuổi có triệu chứng mất ngủ, hay sợ ma vào ban đêm, thưa bs cháu bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn hay mất ngủ nên tinh thần không được minh mẫn , hơi bị kích động vì mất ngủ , hay hoảng sợ nhất vào đêm tối . Biểu hiện như hoa mắt , chóng mặt đau đầu , huyết áp thấp . Trường hợp này bạn nên đi khám tại chuyên khoa thần kinh như điện não đồ và uống thuốc an thần một thời gian, ngủ lại được sẽ khỏi bệnh, luôn luôn tinh thần thoải mái không stress. Thân mến.