Chào Bác Sĩ E mới đi khám và BS chuẩn đoán là bị rối loạn lo âu và cho uống thuốc paroxetine BS có thể cho biết là thuốc này có nhìu tác dụng phụ không và khi uống là k được ngưng uống phải k? E thấy trên mạng có bảo tác dụng phụ nhiều ảnh hưởng đến cv và Gđ nên hơi lo Mong BS tư vấn
Trả lời:
Chào em ! Nói chung những thuốc điều trị rối loạn lo âu hay trầm cảm.. là những thuốc tác dụng phụ nhiều, nhưng các bác sỹ đã phải cân nhắc cho việc cần thiết trong điều trị cái nào quan trọng hơn và mới ra các toa thuốc cho người bệnh em à. Em hãy tuân thủ bác sỹ điều trị nhé. Thân mến !